Thị trường bất động sản Hà Nội chào đón nhiều dự án mới

Tháng 10 này thị trường bất động sàn chào đón một sản phẩm căn hộ trung cấp, chung cư EcoLife Capital tọa lạc tại mặt đường Lê Văn Lương, EcoLife Capital mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo, EcoLife Capital được chủ đầu tư Thủ Đô Invest đầu tư, tổng số căn hộ là 760 căn, 36 tầng nổi và 2 tầng hầm để xe.

Cuộc sống đích thực là một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận  hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại. Ý thức được điều đó, chủ đầu tư Thủ Đô Invest đưa ra thị trường dự án chung cư EcoLife Capitol, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên EcoLife Capitol Lê Văn Lương.
 
Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và phần phân bổ mật độ dân cư thấp nhất trong khu vực, EcoLife Capital được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh hài hòa tuyệt vời với cảnh quan tự nhiên xung quanh.
 
Với triết lý thiết kế Xanh – Bền vững – Thân thiện môi trường, ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự kết hợp hài hòa những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ. Gió và ánh sáng là nguồn năng lượng sống tự nhiên, len lỏi tinh tế trong từng thiết kế. Các thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, tô điểm cho không gian sống tiện nghi. Bể bơi nhân tạo rộng được thiết kế nằm trong hai khối tháp như hồ điều hòa thu nhỏ, có tác dụng “giảm nhiệt” mang lại không gian sống thoáng đãng và bầu không khí trong lành.
 
Thấu hiểu được giá trị vô hạn của không gian xanh trong cuộc sống hiện đại, lối thiết kế giao hòa tự nhiên với cảnh quan không chỉ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc, mà còn mang lại môi trường sống xanh hoàn hảo cho chủ nhân tương lai của EcoLife Capitol Lê Văn Lương.
 
Nằm trên vị trí được coi là tuyến đường giao thông huyết mạch theo quy hoạch thủ đô, đến năm 2020. Với hệ thống các khu đô thị bao quanh như: Khu đô thị Trung Văn, Khu đô thị Phùng Khoang, khu nhà liền kề Đài phát thanh – phát sóng Mễ Trì, được bao quanh bởi hệ thống công viên, cây xanh và hồ điều hòa Mễ Trì.